Hành trình Sống Ý Nghĩa YÊN TỬ: CHÂN – THIỆN – MỸ

Với khát vọng trao yêu thương đến với các bạn nhỏ, Hành trình sống ý nghĩa – Yên Tử: Chân Thiện Mỹ là trại hè kỹ năng 7 ngày tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, được ABA thiết kế với mục tiêu chia sẻ các giá trị, khám phá bản thân và thấu hiểu tình yêu thương của mẹ cha dành cho học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 15.
Áp dụng phương pháp đào tạo lấy trọng tâm là tình yêu thương, các thầy cô giáo đều là những người trẻ, nhiệt tình và kinh nghiệm được lựa chọn và huấn luyện sâu về chương trình. Sử dụng “thân giáo” là trụ cột giáo dục, mỗi thầy cô đều là 1 người bạn tin cậy, một thầy cô mẫu mực luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, cùng rèn luyện và trưởng thành.
Dương Kim Tuyến, Founder ABA

TRẠI HÈ HẠNH PHÚC 2020

HƯỞNG TRỌN THIÊN NHIÊN TƯƠI MÁT
LẮNG NGHE VÀ LÀM MỚI BẢN THÂN
THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

TỔNG QUAN

Đừng để con lãng phí những ngày hè bổ ích. Hãy CHO CON “ĐI TRỐN” 7 NGÀY CÙNG ABA BỐ MẸ ƠI!

Tiếp nối kinh nghiệm 10 năm triển khai trại hè và thành công của Hành trình Sống ý nghĩa 2019 tại Yên Tử – Quảng Ninh, Trung tâm ABA tiếp tục mang tới 7 ngày thực sự ý nghĩa, yêu thương đong đầy, ấn tượng sâu sắc với các học sinh và phụ huynh tại trại hè Hành trình Sống ý nghĩa : Yên Tử “Chân – Thiện – Mỹ” 2020.

Một hành trình không chỉ GIEO NIỀM TIN – ƯƠM TÂM SÁNG – TOẢ YÊU THƯƠNG cho mỗi bạn nhỏ, mà còn giúp các em VỮNG BỀN Ý CHÍ – CÙNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – CHUNG TAY CÙNG HÀNH ĐỘNG và VUI TRONG THÀNH QUẢ của mình.

Trong 7 ngày, các em sẽ được “đi trốn” tại Yên Tử Village – Một địa điểm có không gian xanh yên bình và tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích thông qua các chương trình huấn luyện được đầu tư công phu, hội tụ tinh hoa giáo dục hiện đại kết hợp tình yêu thương và phong cách Thiền giúp các con không chỉ cảm nhận được giá trị cuộc sống, tạo dựng thói quen tích cực, được thể hiện bản thân, nói lên tiếng nói của chính mình, thấu hiểu chính mình, có lí tưởng và sẵn sàng chắp bút vẽ lên BẢN THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI.

Hãy dành tặng cho các con thân yêu một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm, yêu thương, ý nghĩa và những ký ức thật vui cùng ABA.

 

NỘI DUNG

Tự tin, biết làm mới bản thân mỗi ngày. Sống lạc quan, tích cực. Trân trọng giá trị cuộc sống. Tin tưởng vào gia đình và mọi người xung quanh.

Sống chân thành, ngay thẳng. Trân trọng bản thân và mọi người. Tâm trong, trí sáng. Nói lời hay, làm việc có ích.

Biết yêu thương, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Biết nói “cảm ơn”, “xin lỗi”, quan tâm và sẻ chia với những người xung quanh.

Rèn ý chí luôn dám đương đầu với những khó khăn. Kiên định và quyết tâm vượt qua mọi thử thách.

Sống có mục tiêu, ước mơ và khát vọng. Lập kế hoạch, chuẩn bị và sẵn sàng hành động biến ước mơ thành hiện thực.

Phát huy năng lực cá nhân, tinh thần đồng đội, hợp tác cùng đi đến thành công.

Cùng đồng đội tận hưởng trọn vẹn thành quả đạt được khi thay đổi bản thân, vượt lên chính mình, tôn trọng sự khác biệt, lan tỏa yêu thương.

THỜI GIAN KHOÁ HỌC

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH

Prev 1 of 1 Next
Prev 1 of 1 Next
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA - YÊN TỬ: CHÂN - THIỆN - MỸ​

Hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi cho các con. Với chuỗi bài tập trải nghiệm được xây dựng và làm mới liên tục trong suốt 10 năm qua, ABA đang sở hữu bộ phương pháp giáo dục giá trị sống số 1 hiện nay. Hiểu mình, nhận biết được điểm mạnh, giá trị của ban thân là điều rất cần thiết với mỗi bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu điều đó trong Hành trình Sống ý nghĩa việc giúp các con được sống là chính mình, được trải nghiệm, được vui chơi, thể hiện năng lực…để luôn lạc quan – vui vẻ – hạnh phúc luôn là mục tiêu hàng đầu.

Đồng thời, giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ luôn là thông điệp xuyên suốt mà thầy cô muốn ươm trồng trong tâm trí của mỗi bạn nhỏ.

Hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các con. Thói quen chính là bộ công cụ giúp các con học tập hiệu quả, chuẩn mực trong cuộc sống, vươn tới thành công trong tương lai. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân.

“CLB sống ý nghĩa” – Đồng hành lâu dài cùng con. Sau hành trình sống ý nghĩa, các con sẽ tiếp tục được tham gia các “CLB Sống ý nghĩa” và “ABA Zen Kids – Dự án phi lợi nhuận của ABA để duy trì thói quen mà con các đã xây dựng được. Các bạn ở xa có thể tham gia các chương trình qua Zoom theo lịch định kỳ của ABA.

CLB “Gieo trồng hạnh phúc” – đồng hành cùng cha mẹ. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện, ABA nhận thấy con chỉ thay đổi khi bố mẹ cùng thay đổi, bố mẹ chính là người huấn luyện viên tốt nhất của con– Từ thực tế này, ABA đã xây dựng chương trình giáo dục toàn diện với sự tham gia và tương tác trực tiếp của cả bố mẹ, thầy cô và các con, từ đó tạo nền tảng vững chắc cùng nhau thay đổi, cùng gieo trồng hạt giống hạnh phúc, yêu thương. Chương trình huấn luyện được xây dựng trên nền tảng công nghệ, thông qua các buổi học trực tuyến cùng chuyên gia của ABA xoay quanh chủ đề  “Cùng con thay đổi thói quen và gieo trồng hạnh phúc” trước – trong – sau hành trình của con. Ngoài ra, Quý vị sẽ trở thành thành viên và có thể tham gia các khoá học hay video chia sẻ chuyên gia trong group: “Cha mẹ – Gieo trồng hạnh phúc” của ABA.

Yên Tử – không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi đây hội tụ đủ yếu tố về văn hoá – lịch sử, thiên nhiên và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phù hợp với trải nghiệm của học sinh. Được hoà mình vào không gian yên bình, thảnh thơi, trong lành, thoáng đãng sẽ là những khoảng thời gian vô giá để các con tự làm mới bản thân.

ĐIỂM NỔI BẬT
  • Không gian Yên Tử, xanh thoáng đãng
  • An toàn với sự đồng hành 24/7 của nhân viên y tế chuyên nghiệp
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương học sinh và được huấn luyện đầy đủ về các kiến thức sơ cấp cứu, đề phòng dịch bệnh
  • Cơ hội rèn luyện thể lực, thoát ly thế giới công nghệ
  • Trải nghiệm thực tế , khám phá khả năng của bản thân và phát hiện đam mê
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC
  • Phát triển giá trị bản thân
  • Phát triển các thói quen tốt: dậy sớm, tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ đúng giờ
  • Thấu hiểu tình yêu thương của cha mẹ
  • Trải nghiệm 1 không gian yên bình và trong lành
  • Tăng cường kỹ năng xã hội, kết nối bạn bè
  • Rèn luyện nghị lực bản thân
  • Tăng cường thể chất

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Trang-Ha

Bạn PHẠM TRANG HẠ

Học viên Khoá 04 năm 2019

“ Con cảm thấy vô cùng thích thú khi được ở Yên Tử 2 tuần liền. Ở đây rất mát mẻ, phòng ở rất đẹp, đồ ăn ngon, có bể bơi 5 sao. Thầy cô và các cô chú ai cũng thân thiện. Có nhiều hoạt động con rất thích thú như leo núi, thiền hành, hát thiền ca, thả đèn hoa đăng … và đặc biệt có nhiều buổi học ý nghĩa của thầy Thuỷ, cô Tuyến. ”

chi-Nhan

Chị THANH NHÀN

Hiệu phó Trường TH Đoàn Thị Điểm

“ Cảm ơn ABA đã mang đến cho các con một hành trình thực sự ý nghĩa, bổ ích. Tôi đã nhận thấy sự tiến bộ của các con từ việc luôn biết quan tâm, chia sẻ, suy nghĩ tích cực và biết đặt mục tiêu trong học tập. ”

Ly-Nguyen

Cô NGUYỄN LÝ

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du - Nam Từ Liêm

“ Là hiệu trưởng và là một người mẹ có con tham gia Hành trình Sống ý nghĩa – Yên Tử: Chân – Thiện – Mỹ năm 2019, tôi cảm thấy đây thật sự là trại hè hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng hành trình này sẽ được lan toả rộng rãi hơn nữa để nhiều học sinh có cơ hội được tham gia trải nghiệm.”