HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA

Đừng để con lãng phí những ngày hè bổ ích. Hãy CHO CON “ĐI TRỐN” 7 NGÀY CÙNG ABA BỐ MẸ ƠI!

Tiếp nối kinh nghiệm hơn 12 năm triển khai trại hè và thành công của Hành trình Sống ý nghĩa tại Yên Tử – Quảng Ninh, Trung tâm ABA tiếp tục mang tới 7 ngày thực sự ý nghĩa, yêu thương đong đầy, ấn tượng sâu sắc với các học sinh và phụ huynh tại trại hè Hành trình Sống ý nghĩa : Yên Tử “Chân – Thiện – Mỹ” .

Một hành trình không chỉ GIEO NIỀM TIN – ƯƠM TÂM SÁNG – TOẢ YÊU THƯƠNG cho mỗi bạn nhỏ, mà còn giúp các em VỮNG BỀN Ý CHÍ – CÙNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – CHUNG TAY CÙNG HÀNH ĐỘNG và VUI TRONG THÀNH QUẢ của mình.


Trong 7 ngày, các em sẽ được “đi trốn” tại Yên Tử Village – Một địa điểm có không gian xanh yên bình và tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích thông qua các chương trình huấn luyện được đầu tư công phu, hội tụ tinh hoa giáo dục hiện đại kết hợp tình yêu thương và phong cách Thiền giúp các con không chỉ cảm nhận được giá trị cuộc sống, tạo dựng thói quen tích cực, được thể hiện bản thân, nói lên tiếng nói của chính mình, thấu hiểu chính mình, có lí tưởng và sẵn sàng chắp bút vẽ lên BẢN THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI.

Hãy dành tặng cho các con thân yêu một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm, yêu thương, ý nghĩa và những ký ức thật vui cùng ABA.

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA - YÊN TỬ: CHÂN - THIỆN - MỸ​

Hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi cho các con. Với chuỗi bài tập trải nghiệm được xây dựng và làm mới liên tục trong suốt 10 năm qua, ABA đang sở hữu bộ phương pháp giáo dục giá trị sống số 1 hiện nay. Hiểu mình, nhận biết được điểm mạnh, giá trị của ban thân là điều rất cần thiết với mỗi bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu điều đó trong Hành trình Sống ý nghĩa việc giúp các con được sống là chính mình, được trải nghiệm, được vui chơi, thể hiện năng lực…để luôn lạc quan – vui vẻ – hạnh phúc luôn là mục tiêu hàng đầu.

Đồng thời, giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ luôn là thông điệp xuyên suốt mà thầy cô muốn ươm trồng trong tâm trí của mỗi bạn nhỏ.

Hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các con. Thói quen chính là bộ công cụ giúp các con học tập hiệu quả, chuẩn mực trong cuộc sống, vươn tới thành công trong tương lai. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân.

“CLB sống ý nghĩa” – Đồng hành lâu dài cùng con. Sau hành trình sống ý nghĩa, các con sẽ tiếp tục được tham gia các “CLB Sống ý nghĩa” và “ABA Zen Kids – Dự án phi lợi nhuận của ABA để duy trì thói quen mà con các đã xây dựng được. Các bạn ở xa có thể tham gia các chương trình qua Zoom theo lịch định kỳ của ABA.

CLB “Gieo trồng hạnh phúc” – đồng hành cùng cha mẹ. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện, ABA nhận thấy con chỉ thay đổi khi bố mẹ cùng thay đổi, bố mẹ chính là người huấn luyện viên tốt nhất của con– Từ thực tế này, ABA đã xây dựng chương trình giáo dục toàn diện với sự tham gia và tương tác trực tiếp của cả bố mẹ, thầy cô và các con, từ đó tạo nền tảng vững chắc cùng nhau thay đổi, cùng gieo trồng hạt giống hạnh phúc, yêu thương. Chương trình huấn luyện được xây dựng trên nền tảng công nghệ, thông qua các buổi học trực tuyến cùng chuyên gia của ABA xoay quanh chủ đề  “Cùng con thay đổi thói quen và gieo trồng hạnh phúc” trước – trong – sau hành trình của con. Ngoài ra, Quý vị sẽ trở thành thành viên và có thể tham gia các khoá học hay video chia sẻ chuyên gia trong group: “Cha mẹ – Gieo trồng hạnh phúc” của ABA.

Yên Tử – không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi đây hội tụ đủ yếu tố về văn hoá – lịch sử, thiên nhiên và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phù hợp với trải nghiệm của học sinh. Được hoà mình vào không gian yên bình, thảnh thơi, trong lành, thoáng đãng sẽ là những khoảng thời gian vô giá để các con tự làm mới bản thân.


ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VƯƠN RA THẾ GIỚI

Hãy cho con mình cơ hội bước ra bước đi đầu tiên

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH