HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA

Đừng để con lãng phí những ngày hè bổ ích. Hãy CHO CON “ĐI TRỐN” CÙNG ABA BỐ MẸ ƠI!

Tiếp nối kinh nghiệm hơn 12 năm triển khai trại hè và thành công của Hành trình Sống Ý Nghĩa tại Yên Tử – Quảng Ninh, Trung tâm ABA tiếp tục mang tới trải nghiệm thực sự ý nghĩa, yêu thương đong đầy, ấn tượng sâu sắc với các học sinh và phụ huynh tại Hành trình Sống ý nghĩa : Yên Tử “Chân – Thiện – Mỹ” .

Một hành trình không chỉ GIEO NIỀM TIN – ƯƠM TÂM SÁNG – TOẢ YÊU THƯƠNG cho mỗi bạn nhỏ, mà còn giúp các em VỮNG BỀN Ý CHÍ – CÙNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – CHUNG TAY CÙNG HÀNH ĐỘNG và VUI TRONG THÀNH QUẢ của mình.


Trong hành trình kéo dài 6 ngày, các em sẽ được “đi trốn” tại Yên Tử Village – Một địa điểm có không gian xanh yên bình và tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích thông qua các chương trình huấn luyện được đầu tư công phu, hội tụ tinh hoa giáo dục hiện đại kết hợp tình yêu thương và phong cách Thiền giúp các con không chỉ cảm nhận được giá trị cuộc sống, tạo dựng thói quen tích cực, được thể hiện bản thân, nói lên tiếng nói của chính mình, thấu hiểu chính mình, có lí tưởng và sẵn sàng chắp bút vẽ lên BẢN THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI.

Hãy dành tặng cho các con thân yêu một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm, yêu thương, ý nghĩa và những ký ức thật vui cùng ABA.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA - YÊN TỬ: CHÂN - THIỆN - MỸ​

Hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi cho các con. Với chuỗi bài tập trải nghiệm được xây dựng và làm mới liên tục trong suốt 10 năm qua, ABA đang sở hữu bộ phương pháp giáo dục giá trị sống số 1 hiện nay. Hiểu mình, nhận biết được điểm mạnh, giá trị của ban thân là điều rất cần thiết với mỗi bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu điều đó trong Hành trình Sống ý nghĩa việc giúp các con được sống là chính mình, được trải nghiệm, được vui chơi, thể hiện năng lực…để luôn lạc quan – vui vẻ – hạnh phúc luôn là mục tiêu hàng đầu.

Đồng thời, giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ luôn là thông điệp xuyên suốt mà thầy cô muốn ươm trồng trong tâm trí của mỗi bạn nhỏ.

Hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các con. Thói quen chính là bộ công cụ giúp các con học tập hiệu quả, chuẩn mực trong cuộc sống, vươn tới thành công trong tương lai. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân.

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

BẮT ĐẦU THỬ THÁCH BẢN THÂN NGAY!
HÃY THAM GIA HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA


ĐĂNG KÝ NGAY