Sau 1 năm học online, các con chỉ biết dán mặt vào máy tính để học và chơi, gần như không tương tác, giao tiếp, cũng như không có cơ hội để được thể hiện bản thân…Điều này vô hình chung khiến nhiều con trở nên rụt rè, thiếu tự tin, nhút nhát và hơn hết ẩn chứa những hệ quả khôn lường về tâm sinh lý của các con. Sẽ thật đáng tiếc nếu các con lại phải tiếp tục trải qua kỳ nghỉ hè sắp tới khuất sau những cánh cửa đóng kín và 4 bức tường ngột ngạt kia.
 
Nào bố mẹ ơi, hãy cùng Trại hè Hành trình Sống ý nghĩa "giải phóng" năng lượng, gắn kết những trái tim yêu thương cho các con, giúp các con được tự tin thể hiện chính mình, được thoải mái tự do phát triển những kỹ năng, được tận hưởng không gian thoáng mát, được trải nghiệm những điều mới lạ, được sống đúng với tuổi thơ mà các con mong muốn.
 
Đừng ép buộc con phải trở lại guồng quay học hành ôn luyện quá sớm, cũng đừng tạo áp lực để con phải đạt thành tích này nọ. Hãy để con được đi, được trải nghiệm, được trưởng thành và được hạnh phúc khi tham gia "Hành trình Sống ý nghĩa" sắp khai giảng trong tháng 5-6 tới đây của Trung tâm ABA nhé!
 

Hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi cho các con.

Với chuỗi bài tập trải nghiệm được xây dựng và làm mới liên tục trong suốt 10 năm qua, ABA đang sở hữu bộ phương pháp giáo dục giá trị sống số 1 hiện nay. Hiểu mình, nhận biết được điểm mạnh, giá trị của ban thân là điều rất cần thiết với mỗi bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu điều đó trong Hành trình Sống ý nghĩa việc giúp các con được sống là chính mình, được trải nghiệm, được vui chơi, thể hiện năng lực…để luôn lạc quan – vui vẻ – hạnh phúc luôn là mục tiêu hàng đầu.

Hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các con.

Thói quen chính là bộ công cụ giúp các con học tập hiệu quả, chuẩn mực trong cuộc sống, vươn tới thành công trong tương lai. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA?

  • Một không gian xanh, trong lành tại Núi Ngăm Resort (Nam Định) với khuôn viên rộng rãi phù hợp với mọi hoạt động trải nghiệm, học tập trong nhà hoặc ngoài trời, đảm bảo tối đa phòng chống dịch Covid.
  • Hoạt động trải nghiệm được thiết kế hài hòa, phong phú, đa dạng giúp các con rèn luyện sức khỏe, trao dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng sống cần thiết, tìm ra thế mạnh, sở thích của bản thân, tự tin vượt ra khỏi vùng an toàn.
  • Mở ra cơ hội được giao lưu, kết nối với bạn bè, tạo nên những kỷ niệm khó quên trong mùa hè này.
  • Sự hướng dẫn nhiệt tình từ những thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm từ những trường học danh tiếng ở Hà Nội.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Trung tâm ABA để bước lên Hành trình Sống Ý Nghĩa năm nay ngay thôi!

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

BẮT ĐẦU THỬ THÁCH BẢN THÂN NGAY!
HÃY THAM GIA HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA


ĐĂNG KÝ NGAY