HÀNH TRÌNH
SỐNG Ý NGHĨA 2020

SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT
ĐẶC TRƯNG NHẤT
TIÊU BIỂU NHẤT
CỦA ABA

YÊN TỬ: CHÂN - THIỆN - MỸ

Là phiên bản mới nhất, hội tụ tinh hoa, niềm tin và thành quả của ABA trong suốt những năm qua. Hành trình Sống Ý Nghĩa với chủ đề Yên Tử: Chân - Thiện - Mỹ nơi các con được trải nghiệm môi trường giáo dục bằng tình yêu thương kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại.

7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA

Mô hình mẫu mực, tiên phong và hiệu quả về ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, ưu việt thời đại 4.0: Chủ động, thích ứng, tương tác, trải nghiệm sáng tạo theo phương châm “Lấy việc chiếm lĩnh tri thức, thực hành kỹ năng làm trung tâm của hoạt động huấn luyện”.

CÁC TRƯỜNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ABA

“ Là hiệu trưởng và là một người mẹ có con tham gia Hành trình Sống ý nghĩa – Yên Tử: Chân – Thiện – Mỹ năm 2019, tôi cảm thấy đây thật sự là trại hè hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng hành trình này sẽ được lan toả rộng rãi hơn nữa để nhiều học sinh có cơ hội được tham gia trải nghiệm.”
Cô Nguyễn Thị Lý
Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du - Nam Từ Liêm
“ Cảm ơn ABA đã mang đến cho các con một hành trình thực sự ý nghĩa, bổ ích. Tôi đã nhận thấy sự tiến bộ của các con từ việc luôn biết quan tâm, chia sẻ, suy nghĩ tích cực và biết đặt mục tiêu trong học tập. ”
Cô Phạm Thị Thanh Nhàn
Hiệu phó Trường TH Đoàn Thị Điểm

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO PHỤNG SỰ NIỀM TIN ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM KẾT NỐI YÊU THƯƠNG