HÀNH TRÌNH 7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA 2020

Với khát vọng trao yêu thương đến với các bạn nhỏ, Hành trình 7 ngày sống ý nghĩa 2020 phiên bản mới diễn ra trong thời gian 04 ngày tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, được ABA thiết kế với mục tiêu chia sẻ các giá trị, khám phá bản thân và thấu hiểu tình yêu thương của mẹ cha dành cho học sinh trong độ tuổi từ 08 đến 16.
Áp dụng phương pháp đào tạo lấy trọng tâm là tình yêu thương, các thầy cô giáo đều là những người trẻ, nhiệt tình và kinh nghiệm được lựa chọn và huấn luyện sâu về chương trình. Sử dụng “thân giáo” là trụ cột giáo dục, mỗi thầy cô đều là 1 người bạn tin cậy, một thầy cô mẫu mực luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, cùng rèn luyện và trưởng thành.
Dương Kim Tuyến, Founder ABA

TRẠI HÈ HẠNH PHÚC 2020

HƯỞNG TRỌN THIÊN NHIÊN TƯƠI MÁT
LẮNG NGHE VÀ LÀM MỚI BẢN THÂN
THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

TỔNG QUAN

Đừng để con lãng phí những ngày hè bổ ích. Hãy CHO CON “ĐI TRỐN” 7 NGÀY CÙNG ABA BỐ MẸ ƠI!

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Trung tâm ABA luôn nỗ lực tổ chức, thực hiện các chương trình giáo dục trải nghiệm, huấn luyện chuyên sâu dành cho học sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong đó, Hành trình Sống ý nghĩa là chương trình được các chuyên gia, thầy cô, phụ huynh đánh giá rất cao về nội dung, hình thức và ý nghĩa mang lại cho học sinh. Sau 10 năm tổ chức, với hơn 8000 học viên đã tham gia, 7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA luôn được đánh giá là trại hè số 1 tại Việt Nam.

Từ những thành công đó, Trung tâm ABA tiếp tục nâng cấp, phát triển trại hè “7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA” phiên bản 2020 với những điểm đột phá:

 • Lấy triết lý “Giáo dục bằng tình yêu thương” là trọng tâm, mỗi giáo viên là 1 tấm gương cho học sinh.
 • Học qua trải nghiệm với mô hình nhóm nhỏ.
 • Nâng cao tính rèn luyện thông qua các hoạt động lao động thường nhật.
 • Tăng cường mối liên hệ, sự tương tác giữa trung tâm – gia đình và học sinh.
 • Cam kết đồng hành với học sinh, phụ huynh sau trại hè vì mục tiêu cùng con trưởng thành.
 • Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên chuyên tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tin tưởng rằng “7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA 2020” sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm quý giá cho các con trong mùa hè 2020.

Hãy dành tặng cho các con thân yêu một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm, yêu thương, ý nghĩa và những ký ức thật vui cùng ABA.

 

NỘI DUNG

Tiếp cận và làm quen với văn hoá ABA – “7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA“. Hiểu được giá trị của tự lập. Chủ động thay đổi bản thân, tự tin ra quyết định, thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Đặc biệt, học cách chịu trách nhiệm với các hành động của mình.

Rèn luyện ý chí luôn nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Quyết tâm đạt được những ước muốn đã đề ra. Kiên định trước mọi rào cản, thách thức, với mục tiêu “Không có việc gì khó – Chỉ sợ lòng không bền”

Cùng nhau chia sẻ chân lý: Gieo yêu thương để gặt hái thành công và hạnh phúc! Biết tri ân bố mẹ, gia đình, thầy cô, bạn bè. Biết nói lời “cảm ơn”, và dang rộng vòng tay nhân ái. Sống thân thiện, chan hoà với mọi người.

Cuộc sống là những chuyến hành trình trải nghiệm thú vị. Hãy mạnh dạn bước đi để cho mình cơ hội được khôn lớn, trưởng thành. Thế giới bao la luôn rộng lớn vẫy chào tất cả chúng ta.

THỜI GIAN KHOÁ HỌC

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH

Prev 1 of 1 Next
Prev 1 of 1 Next
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀNH TRÌNH 7 NGÀY SỐNG Ý NGHĨA 2020

Hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi cho các con. Với chuỗi bài tập trải nghiệm được xây dựng và làm mới liên tục trong suốt 10 năm qua, ABA đang sở hữu bộ phương pháp giáo dục giá trị sống số 1 hiện nay. Hiểu mình, nhận biết được điểm mạnh, giá trị của ban thân là điều rất cần thiết với mỗi bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu điều đó trong Hành trình Sống ý nghĩa việc giúp các con được sống là chính mình, được trải nghiệm, được vui chơi, thể hiện năng lực…để luôn lạc quan – vui vẻ – hạnh phúc luôn là mục tiêu hàng đầu.

Hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các con. Thói quen chính là bộ công cụ giúp các con học tập hiệu quả, chuẩn mực trong cuộc sống, vươn tới thành công trong tương lai. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân.

“CLB sống ý nghĩa” – Đồng hành lâu dài cùng con. Sau hành trình sống ý nghĩa, các con sẽ tiếp tục được tham gia các “CLB Sống ý nghĩa” và “ABA Zen Kids – Dự án phi lợi nhuận của ABA để duy trì thói quen mà con các đã xây dựng được. Các bạn ở xa có thể tham gia các chương trình qua Zoom theo lịch định kỳ của ABA.

CLB “Gieo trồng hạnh phúc” – đồng hành cùng cha mẹ. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện, ABA nhận thấy con chỉ thay đổi khi bố mẹ cùng thay đổi, bố mẹ chính là người huấn luyện viên tốt nhất của con– Từ thực tế này, ABA đã xây dựng chương trình giáo dục toàn diện với sự tham gia và tương tác trực tiếp của cả bố mẹ, thầy cô và các con, từ đó tạo nền tảng vững chắc cùng nhau thay đổi, cùng gieo trồng hạt giống hạnh phúc, yêu thương. Chương trình huấn luyện được xây dựng trên nền tảng công nghệ, thông qua các buổi học trực tuyến cùng chuyên gia của ABA xoay quanh chủ đề  “Cùng con thay đổi thói quen và gieo trồng hạnh phúc” trước – trong – sau hành trình của con. Ngoài ra, Quý vị sẽ trở thành thành viên và có thể tham gia các khoá học hay video chia sẻ chuyên gia trong group: “Cha mẹ – Gieo trồng hạnh phúc” của ABA.

Yên Tử – không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi đây hội tụ đủ yếu tố về văn hoá – lịch sử, thiên nhiên và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phù hợp với trải nghiệm của học sinh. Được hoà mình vào không gian yên bình, thảnh thơi, trong lành, thoáng đãng sẽ là những khoảng thời gian vô giá để các con tự làm mới bản thân.

ĐIỂM NỔI BẬT
  • Không gian Yên Tử, xanh thoáng đãng
  • An toàn với sự đồng hành 24/7 của nhân viên y tế chuyên nghiệp
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương học sinh và được huấn luyện đầy đủ về các kiến thức sơ cấp cứu, đề phòng dịch bệnh
  • Cơ hội rèn luyện thể lực, thoát ly thế giới công nghệ
  • Trải nghiệm thực tế , khám phá khả năng của bản thân và phát hiện đam mê
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC
  • Phát triển giá trị bản thân
  • Phát triển các thói quen tốt: dậy sớm, tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ đúng giờ
  • Thấu hiểu tình yêu thương của cha mẹ
  • Trải nghiệm 1 không gian yên bình và trong lành
  • Tăng cường kỹ năng xã hội, kết nối bạn bè
  • Rèn luyện nghị lực bản thân
  • Tăng cường thể chất

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Trang-Ha

Bạn PHẠM TRANG HẠ

Học viên Khoá 04 năm 2019

“ Con cảm thấy vô cùng thích thú khi được ở Yên Tử 2 tuần liền. Ở đây rất mát mẻ, phòng ở rất đẹp, đồ ăn ngon, có bể bơi 5 sao. Thầy cô và các cô chú ai cũng thân thiện. Có nhiều hoạt động con rất thích thú như leo núi, thiền hành, hát thiền ca, thả đèn hoa đăng … và đặc biệt có nhiều buổi học ý nghĩa của thầy Thuỷ, cô Tuyến. ”

chi-Nhan

Chị THANH NHÀN

Hiệu phó Trường TH Đoàn Thị Điểm

“ Cảm ơn ABA đã mang đến cho các con một hành trình thực sự ý nghĩa, bổ ích. Tôi đã nhận thấy sự tiến bộ của các con từ việc luôn biết quan tâm, chia sẻ, suy nghĩ tích cực và biết đặt mục tiêu trong học tập. ”

Ly-Nguyen

Cô NGUYỄN LÝ

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du - Nam Từ Liêm

“ Là hiệu trưởng và là một người mẹ có con tham gia Hành trình Sống ý nghĩa – Yên Tử: Chân – Thiện – Mỹ năm 2019, tôi cảm thấy đây thật sự là trại hè hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng hành trình này sẽ được lan toả rộng rãi hơn nữa để nhiều học sinh có cơ hội được tham gia trải nghiệm.”